Mẫu nhà tối giản 2023- Phong cách sống của những gia đình hiện đại nhất

mau-nha-toi-gian-2021

Tất cả chúng ta đều có ước mơ được sống trong một ngôi nhà lớn. Nhưng nếu không gian sống của bạn nhỏ xíu thì sao? Điều đó không có nghĩa là giấc mơ của bạn bị sụp đổ. Vì những ngôi nhà tối giản cũng có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Vì vậy, Kinghan đã tổng hợp một số ý tưởng mẫu nhà tối giản 2021 để bạn tham khảo.

 

  • Tại sao phong cách nhà tối giản đang được yêu thích

 

Ngày nay, rất khó để mua được một lô đất có diện tích lớn ở các thành phố đô thị. Do giá cao và “tấc đất tấc vàng”  nên việc mua một bất động sản quá lớn dường như là không thể. Ngày nay, mọi người đang hướng đến những ngôi nhà tối giản hơn vì chúng nhỏ gọn, giá cả phải chăng và dễ bảo trì. Một ngôi nhà nhỏ có nghĩa là ít hóa đơn hơn, với chi phí sinh hoạt thấp, có thể nói “sống nhỏ có nghĩa là sống vừa phải” .  

 

mau-nha-toi-gian-2021
Tại sao phong cách nhà tối giản đang được yêu thích

 

Việc xây nhà đôi khi khiến bạn tiêu tốn rất nhiều chi phí. Nhưng đây là cách duy nhất để có được ngôi nhà hoàn hảo với đầy đủ các yêu cầu. Bởi vì bạn sẽ không bao giờ hài lòng với căn hộ hoặc ngôi nhà mà bạn đã mua. Ngôi nhà tối giản là nơi lý tưởng cho một gia đình và ít tốn kém hơn để xây dựng. Hôm nay chúng tôi mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đơn giản để giúp bạn tạo ra dự án mơ ước của mình. 

Khi bạn có diện tích lô đất ít hơn, và bạn muốn xếp mọi thứ vào trong ngôi nhà của mình – đó thực sự là một thách thức lớn . Nhưng sẽ vui hơn khi thiết kế một không gian nhỏ! Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về cách bạn có thể biến một ngôi nhà nhỏ thành nơi có cảm giác rộng rãi . Bằng các kỹ thuật xây dựng đơn giản hoặc sửa đổi trong ngôi nhà hiện có, bạn thậm chí có thể làm cho nó theo phong cách tối giản để thoải mái hơn.

 

 

  • Mẫu nhà tối giản – phong cách sống của những gia đình hiện đại nhất

 

Nhà nhỏ gọn hiện đại hòa hợp với thiên nhiên

Bạn chán chường mệt mỏi với khói bụi thành phố mỗi ngày? Nếu được bao quanh bởi cây xanh thì có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều cho cả tâm trạng lẫn sức khỏe

 

mau-nha-toi-gian-2021
Nhà nhỏ gọn hiện đại hòa hợp với thiên nhiên

 

Có một không gian để phương tiện di chuyển như xe hơi cũng là một điểm cộng cho mẫu nhà này. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiên nhiên. Phù hợp nhất là cho những người yêu cây cối thực vật.

Nhà tối giản 2021 với cửa kính lùa trượt trong suốt

Kính là một vật liệu xây dựng khác được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng trong cửa sổ và cửa ra vào vào còn có thể để tạo ra các bức tường ngăn cách. 

 

mau-nha-toi-gian-2021
Nhà tối giản với cửa kính lùa trượt trong suốt

Nhà tối giản với cửa kính lùa trượt trong suốt

Cửa kính trượt lùa Kinghan giúp nhà bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Nó đóng vai trò xóa mờ khoảng cách giữa con người và tạo vật. Hãy thử tưởng tượng buổi sáng, cùng các thành viên gia đình tắm nắng dưới ánh ban mai tuyệt đẹp. Đó là một trong những nguyên do khiến bạn nên sở hữu một chiếc cửa lùa không ray dưới tiện lợi như vầy. Thậm chí, nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian nhất có thể!

Và mọi người thích một bức tường trong suốt như pha lê trong khu vực sinh sống nhà tối giản của gia đình. Chúng cung cấp đồng thời cả sự riêng tư và sang trọng, điều mà một bức tường bình thường không thể đáp ứng.  

 

Đọc thêm: Những cách để có một ngôi nhà tối giản (kèm hình minh họa)

Nhà phong cách tối giản có hai tầng

mau-nha-toi-gian-2021
Nhà phong cách tối giản có hai tầng

 

Đừng ràng buộc bản thân với một tầng duy nhất. Bạn cũng có thể tạo hai cấp độ tầng trệt và tầng trên trong khu vực nhà của mình. Có vẻ khó, nhưng hãy tin vào các chuyên gia. Những ngôi nhà hai tầng sẽ phân chia các không gian một cách hoàn hảo, và bạn sẽ có được nhiều không gian để phục vụ cho các hoạt động khác nhau. Giống như ngôi nhà tối giản này, nó có hai phòng ngủ ở tầng trên và khu vực tiếp khách và ăn uống ở tầng dưới. 

Mẫu nhà tối giản với Container

mau-nha-toi-gian-2021
Ngôi nhà tối giản từ Container

 

Chúng ta đều biết rằng container được sử dụng để di chuyển hàng hóa trên các cung đường. Nhưng bạn cũng có thể sáng tạo để sử dụng chúng khi xây dựng ngôi nhà của mình. Những ngôi nhà container đang rất hợp xu hướng. Không cần nhiều vật liệu xây dựng, bạn có thể dễ dàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng nhỏ, gọn, nhưng không kém phần trông thấy sự hấp dẫn của phong cách tối giản.

Phong cách tối giản tạo nên một ngôi nhà

mau-nha-toi-gian-2021
Phong cách tối giản tạo nên một mẫu nhà tối giản 2021

 

Nếu bạn không có đủ thời gian và cũng không muốn chi tiêu nhiều, thì hãy thử một ngôi nhà tối giản như hình. Chúng là một lựa chọn rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà truyền thống. Nhưng không vì vậy mà nó mất đi sự tiện dụng và xinh đẹp vốn có.

 

Vậy là bài viết đã đưa đến bạn những góc nhìn mới về phong cách tối giản của một mẫu nhà tối giản 2021. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho dự định tương lai của các bạn. 

 

Bài đọc tham khảo:


>> Mẫu tủ quần áo đẹp tối giản hiện đại nhất 2021

>> Những cách để có một ngôi nhà tối giản (kèm hình minh họa)

Leave a Reply