Cửa Lùa Không Ray Dưới Hệ Slim _ Giải Pháp Hoàn Hảo 2023

Với xu thế hiện đại, tối giản hơn mà cần sự đảm bảo chắc chắn và chất lượng thẩm mỹ. Năm 2023 Kinghan đã nghiên cứu và đưa về thị trường Việt  Nam dòng sản phẩm Cửa lùa không ray dưới new Slim 2023. Dòng sản phẩm cửa nhôm kính slim chống rung lắc 2023 này đem lại mọi cảm giác thoải mái nhất cho bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dòng cửa new slim cover này nhé.

1. Cửa Nhôm kính lùa không ray dưới là gì ?

Cửa trượt, cửa lùa không ray dưới là dòng cửa nhôm kính được nghiên cứu và phát triển nhằm phù hợp với nhu cầu của sang trọng, đơn giản của những khách hàng thích sự độc đáo và khác biệt mà không lo về giá cả,. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu không gian – phá bỏ giới hạn khi dùng những bức tường hay vách ngăn cố định thì dòng Cửa lùa Slim reay treo này đã hoàn toàn loại bỏ ray trượt dưới đem đến sự tao nhã và thuận tiện khi luân chuyển không gian.

.Dòng cửa slim lùa này trông rất đơn giản nhưng lại tích hợp nhiều tính năng trong một. Một số tính năng tiêu biểu, không ngờ như: Giảm chấn cả 2 chiều, không còn giới hạn về tầm nhìn, trợ lực, thuận tiện khi sử dụng, hoặc có thể làm tự động.