Cửa Ẩn Khung Nhôm Là Gì ? Tại Sao Cửa Ẩn Đang Là Sản Phẩm Đáng Để Quan Tâm 2023 ?

cua-an-khung-nhom

Cửa ẩn khung nhôm là một hệ thống sáng tạo để phù hợp trong những thiết kế hiện đại nhất. Cửa phẳng và ẩn trong ngăn chặn, không nhìn thấy các khung giữ cửa. Chúng hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại tường bằng thạch cao truyền thống, có độ dày và vật liệu khác nhau, hoặc trong tường và trần PYL.

Che giấu các khung hệ thống này bao gồm một bộ đèn hoặc định hình.

Bạn có thể lựa chọn bản lề âm hoặc bản lề lộ và chốt tiêu hoặc chốt chốt.

Cửa sổ ẩn khung sáng _ Xu hướng của sự đồng bộ ngày nay

Dễ dàng cài đặt khung cửa ẩn tường Kinghan

Tại Kinghan, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất và điều chỉnh nó sao cho đảm bảo hoàn toàn.

Hệ thống cửa không lộ khung Kinghan của chúng tôi cung cấp cho bạn một số điểm sau:

+ Chúng tôi có kiểu dáng và độ dày sử dụng các vật liệu có chất lượng tốt nhất trong các cấu hình không phải là hóa chất để tránh ăn mòn hoặc oxy hóa làm cho tường gây ra.

+ Chúng tôi có đầy đủ những giải pháp với các kích thước cửa nhà của bạn, cả về chiều cao và chiều rộng, cũng như bức tường ngăn.

+ Bất kỳ loại cửa sổ ẩn nào cũng sẽ không được chú ý và chuyển động hoàn hảo cho hoạt động của nó. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tối ưu về mặt thẩm mỹ và chức năng của cửa.

Những loại Cửa ẩn thông phòng nào sản xuất tại Kinghan?

  • Khung dựng phẳng hoặc bản lề âm.
  • Khung có lõi mở bên trong với lựa chọn lớp hoàn thiện bằng bóng (tấm thạch cao) lộ ra bên ngoài hoặc bóng.
  • Khung âm có lõi mở bên ngoài, với bản lề âm có độ lệch.
  • Che đi tấm nhôm cốt tổ ong.
Cửa không lộ khuôn sang trọng , thẩm mỹ

Khung cửa ẩn âm tường là giải pháp hoàn hảo cho thiết kế đồng bộ

Những thiết kế với cửa ẩn giấu khung này là nhu cầu lớn của các kiến ​​trúc sư và nhà trang trí nội thất. Chúng hợp thời trang, bởi vì chúng là giải pháp tốt nhất để tạo ra không gian sạch sẽ và thanh lịch.

Khung cửa ẩn được lắp đặt trong những ngôi nhà muốn tạo bầu không khí hiện đại, tiên phong và cẩn thận hơn, trong văn phòng và phòng làm việc, phòng trưng bày, bề mặt rộng và bất cứ nơi nào chúng ta muốn phân biệt với cửa thông thường.

Hệ thống khung âm trong cửa cong mang lại những lợi thế lớn nhờ khả năng thích ứng của chúng:

  • Chúng tôi cho phép các cánh cửa được sơn hoặc trang trí bằng các loại sơn giống như các bức tường được tích hợp hoàn toàn vào các bức tường.
  • Chúng tôi không yêu cầu trang trí bổ sung để kiểm tra các khớp nối, giả hạn như lưỡi hoặc phần nhô ra, giúp chúng tôi có nhiều không gian hơn.
  • Nhờ hệ thống bản lề ẩn trong cánh cửa, chúng tôi sẽ không bao giờ được nhìn thấy.
  • Trực quan, không gian rộng hơn đạt được.
  • Về mặt thẩm định, họ mang lại sự linh hoạt tuyệt vời. Chúng ta có thể so sánh chúng với các lớp hoàn thiện tương tự như lớp phủ tường hoặc cá nhân hóa môi trường với các cảnh quan khác nhau và đồ trang trí đơn giản hơn.
  • Chúng hoàn hảo cho việc lắp đặt cửa khách sạn nội thất và thậm chí chí chí là một lựa chọn rất tốt cho cửa trung tâm giáo dục.
cua-an-khung-nhom
Thiết kế cửa sổ ẩn tường phẳng, cùng tông màu

Các khung hình và khung hình phụ vẫn bị ẩn trong tường ngăn.

Cửa không lộ khung này được thiết kế để tạo lối vào vô hình cho căn phòng hoặc lối đi. Chúng là yếu tố đồng minh tốt nhất để mang lại sự đồng nhất tốt hơn cho không gian.

Những cánh cửa này có khung chìm được hỗ trợ trên khung trước, thực chất là khung cửa, được cố định vào tường bằng hệ thống giám sát và tân.

Chức năng cụ thể của chúng là điều chỉnh bề mặt kết nối giữa tường và cửa. Chúng là các cấu hình đèn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

KIGNHAN VIỆT NAM
Văn phòng giao dịch Cự khê, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline, Zalo khu vực Hà Nội:  090 222 4767
0382 346 368
Trang mạng: https://kinghan.com.vn/
E-mail: [email protected]